ยางคึมโฮ HP71 ผงาดเวทีโลกกวาดรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ

ยางคึมโฮ HP71 ผงาดเวทีโลกกวาดรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ

   ยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้รับรางวัลด้านการออกแบบ Good Design Award (G Mark) จากประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017 เป็นรางวัลการแข่งขันด้านการออกแบบระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งจัดโดยองค์การส่งเสริมการออกแบบอุตสาหกรรมแห่งประเทศญี่ปุ่น (JIDPO) ผู้ชนะจะได้รับเครื่องหมาย โดยบริษัทฯ ได้ระบุว่ายางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ สามารถคว้าชัยจากเวที Dot Design Award 2017 จากประเทศเยอรมัน และรางวัล IDEA Award จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือได้ว่ายางคึมโฮ กวาดรางวัลด้านการออกแบบที่ดีที่สุดครบทั้งสามสถาบันแล้วจากสถาบันระดับโลก ซึ่งถือได้ว่าทางบริษัทฯ เป็นที่ยอมรับในความสามารถทางด้านการออกแบบของอุตสาหกรรม และเทคโนโลยียางรถยนต์อย่างเต็มตัว

    นาย ชุน แทค ยุน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยางคึมโฮ กล่าวว่า  หลังจากที่เปิดตัวยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่ใช้รถประเภท SUV เพราะทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวล ขอบด้านนอกใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรมขั้นสูงจากประเทศเกาหลีทำให้ได้รูปลักษณ์พื้นผิวที่ละเอียด และร่องดอกยางที่ละเอียดเท่ากันจะช่วยลดเสียงรบกวนขณะวิ่ง พร้อมไหล่ยางเสริมความทนทานต่อการเสียดสี มีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นก่อนหน้ามากถึง 20% พร้อมประสิทธิภาพในการขับขี่บนถนนเปียก เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้นและช่วยลดระยะเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยแม้การขับขี่บนพื้นถนนที่เปียก

    สามารถหาซื้อยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้แล้วที่ศูนย์บริการ GRIP และศูนย์บริการยางชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวสารของยาง KUMHO ได้ที่ www.facebook.com/KumhoTireTH

 

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

Random Tires ECOWING KH27

คุ้มค่า..ทนทาน ควบคุมฉันไว เกาะถนนทุกพื้นผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฉีกทุกกฏของยาง ECO CAR ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kumho Tire ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางหมุนได้ไกลมากขึ้น ทนทานยาวนาน เผาผลาญน้ำมันน้อยลง ประหยัดน้ำมันมากกว่า พร้อมโครงสร้างชั้นผ้าใบที่แข็งแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการเบรก ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทุกการขับขี่

Random Tires ECSTA PS31

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA PS31

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter