ยางคึมโฮ HP71 ผงาดเวทีโลกกวาดรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ

ยางคึมโฮ HP71 ผงาดเวทีโลกกวาดรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ

   ยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้รับรางวัลด้านการออกแบบ Good Design Award (G Mark) จากประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017 เป็นรางวัลการแข่งขันด้านการออกแบบระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งจัดโดยองค์การส่งเสริมการออกแบบอุตสาหกรรมแห่งประเทศญี่ปุ่น (JIDPO) ผู้ชนะจะได้รับเครื่องหมาย โดยบริษัทฯ ได้ระบุว่ายางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ สามารถคว้าชัยจากเวที Dot Design Award 2017 จากประเทศเยอรมัน และรางวัล IDEA Award จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือได้ว่ายางคึมโฮ กวาดรางวัลด้านการออกแบบที่ดีที่สุดครบทั้งสามสถาบันแล้วจากสถาบันระดับโลก ซึ่งถือได้ว่าทางบริษัทฯ เป็นที่ยอมรับในความสามารถทางด้านการออกแบบของอุตสาหกรรม และเทคโนโลยียางรถยนต์อย่างเต็มตัว

    นาย ชุน แทค ยุน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยางคึมโฮ กล่าวว่า  หลังจากที่เปิดตัวยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่ใช้รถประเภท SUV เพราะทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวล ขอบด้านนอกใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรมขั้นสูงจากประเทศเกาหลีทำให้ได้รูปลักษณ์พื้นผิวที่ละเอียด และร่องดอกยางที่ละเอียดเท่ากันจะช่วยลดเสียงรบกวนขณะวิ่ง พร้อมไหล่ยางเสริมความทนทานต่อการเสียดสี มีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นก่อนหน้ามากถึง 20% พร้อมประสิทธิภาพในการขับขี่บนถนนเปียก เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้นและช่วยลดระยะเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยแม้การขับขี่บนพื้นถนนที่เปียก

    สามารถหาซื้อยางคึมโฮ รุ่น CRUGEN HP71 ได้แล้วที่ศูนย์บริการ GRIP และศูนย์บริการยางชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวสารของยาง KUMHO ได้ที่ www.facebook.com/KumhoTireTH

 

Random Tires ECSTA PS31

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA PS31

Random Tires ECSTA PS71

สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter