ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง”  ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

นอกเหนือไปจากการเป็นพันธมิตร กับสโมสรฟุตบอลท็อตนั่มเป็นเวลาสองปีแล้ว ยางคึมโฮ ไทร์ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” สโมสรฟุตบอลอาชีพของเมืองลียง ฝรั่งเศส โดยสัญญาจะครอบคลุมฤดูกาล 2016-2017 และ 2017-2018 และยางคึมโฮจะถูกโปรโมทให้เป็นที่รู้จัก ณ สนามของโอลิมปิก ลียง และในช่วงการแข่งขันลีกเอิง 1 อีกด้วยเช่นกัน

ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียง กล่าวว่า “ทางสโมสรรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยางคึมโฮเป็นพาร์ตเนอร์ ด้วยการทำสัญญาในครั้งนี้เป็นการทำสัญญากับบริษัทในเกาหลีใต้ เราจึงหวังว่าจะเป็นการเปิดตลาดในอาเซียนของสโมสร และเพิ่มความนิยมในเอเชีย และทั่วโลก”

ฮัน ซอบ ลี ประธาน บริษัท คึมโฮ ไทร์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมมือกับโอลิมปิก ลียง หนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรปและคาดหวังว่าการให้การสนับสนุนจะได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในแง่ของแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และการมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ”

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

Random Tires ECSTA PS71

สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter