ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง”  ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

นอกเหนือไปจากการเป็นพันธมิตร กับสโมสรฟุตบอลท็อตนั่มเป็นเวลาสองปีแล้ว ยางคึมโฮ ไทร์ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” สโมสรฟุตบอลอาชีพของเมืองลียง ฝรั่งเศส โดยสัญญาจะครอบคลุมฤดูกาล 2016-2017 และ 2017-2018 และยางคึมโฮจะถูกโปรโมทให้เป็นที่รู้จัก ณ สนามของโอลิมปิก ลียง และในช่วงการแข่งขันลีกเอิง 1 อีกด้วยเช่นกัน

ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียง กล่าวว่า “ทางสโมสรรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยางคึมโฮเป็นพาร์ตเนอร์ ด้วยการทำสัญญาในครั้งนี้เป็นการทำสัญญากับบริษัทในเกาหลีใต้ เราจึงหวังว่าจะเป็นการเปิดตลาดในอาเซียนของสโมสร และเพิ่มความนิยมในเอเชีย และทั่วโลก”

ฮัน ซอบ ลี ประธาน บริษัท คึมโฮ ไทร์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมมือกับโอลิมปิก ลียง หนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรปและคาดหวังว่าการให้การสนับสนุนจะได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในแง่ของแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และการมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ”

Random Tires ECOWING KH27

คุ้มค่า..ทนทาน ควบคุมฉันไว เกาะถนนทุกพื้นผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฉีกทุกกฏของยาง ECO CAR ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kumho Tire ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางหมุนได้ไกลมากขึ้น ทนทานยาวนาน เผาผลาญน้ำมันน้อยลง ประหยัดน้ำมันมากกว่า พร้อมโครงสร้างชั้นผ้าใบที่แข็งแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการเบรก ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทุกการขับขี่

Random Tires ECSTA PS31

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA PS31

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter