ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ยางคึมโฮ ไทร์ เซ็นสัญญาสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง”  ประกาศร่วมมือสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

นอกเหนือไปจากการเป็นพันธมิตร กับสโมสรฟุตบอลท็อตนั่มเป็นเวลาสองปีแล้ว ยางคึมโฮ ไทร์ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุน “โอลิมปิก ลียง” สโมสรฟุตบอลอาชีพของเมืองลียง ฝรั่งเศส โดยสัญญาจะครอบคลุมฤดูกาล 2016-2017 และ 2017-2018 และยางคึมโฮจะถูกโปรโมทให้เป็นที่รู้จัก ณ สนามของโอลิมปิก ลียง และในช่วงการแข่งขันลีกเอิง 1 อีกด้วยเช่นกัน

ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียง กล่าวว่า “ทางสโมสรรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยางคึมโฮเป็นพาร์ตเนอร์ ด้วยการทำสัญญาในครั้งนี้เป็นการทำสัญญากับบริษัทในเกาหลีใต้ เราจึงหวังว่าจะเป็นการเปิดตลาดในอาเซียนของสโมสร และเพิ่มความนิยมในเอเชีย และทั่วโลก”

ฮัน ซอบ ลี ประธาน บริษัท คึมโฮ ไทร์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมมือกับโอลิมปิก ลียง หนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรปและคาดหวังว่าการให้การสนับสนุนจะได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในแง่ของแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และการมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ”

Random Tires ECSTA XS KU36

ยางสปอร์ตเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ตอบสนองทุกการใช้งาน สร้างประสบการณ์ขับขี่แบบไร้ขีดจำกัด ควบคุมได้ดั่งใจ ตอบสนองฉับไว สะท้อนความเป็นตัวคุณอย่างมีสไตล์

Random Tires SOLUS KH17

อีกระดับของยางนุ่ม..เงียบ เคล็ดลับของความสำเร็จสำหรับผู้นำ เหมาะสำหรับการขับขี่บนท้องถนนในเมือง และบนถนนไฮเวย์ พร้อมสมรรถนะการควบคุมดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวถนน

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter
 
ปิดโหมดสีเทา