คึมโฮ CRUGEN PREMIUM ยางสายพันธุ์แกร่ง ฉีกทุกกฎยางรถยนต์ ที่สุดของความมีระดับ นุ่ม..เงียบ เพื่อรถ SUV ตัวจริง

คึมโฮ CRUGEN PREMIUM ยางสายพันธุ์แกร่ง ฉีกทุกกฎยางรถยนต์ ที่สุดของความมีระดับ นุ่ม..เงียบ เพื่อรถ SUV ตัวจริง

ยางคึมโฮ ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% แนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่จากคึมโฮ CRUGEN PREMIUM” ยาง SUV สไตล์สปอร์ต สำหรับรถ SUV โดยเฉพาะ ที่สุดของความแรง ท้าทายทุกผิวสัมผัส ด้วย ESCOT เทคโนโลยี ที่ทำให้หน้ายาง เต็มหน้าสัมผัสบนทุกพื้นผิว พร้อมนวัตกรรมสุดล้ำกับเทคโนโลยีดอกยางอัจฉริยะ ที่พัฒนาต่อยอดจากความสำเร็จของยางคึมโฮ ที่แปรผันปรับตำแหน่งของดอกยางให้มีหน้าสัมผัสมากขึ้น ผันแปรกับความเร็วในทุกการขับขี่ เพื่อการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด และลดเสียงรบกวนจากยางขณะขับขี่ เสริมความแข็งแกร่งพร้อมเพิ่มสัมผัสบริเวณหน้ายาง ด้วยบล็อกดอกยางรูปตัว C ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมรถได้อย่างฉับไว แม่นยำ ทุกการควบคุม พร้อมเทคโนโลยีปุ่มกระจายความร้อนแบบ 3มิติ บริเวณส่วนกลางของหน้ายาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนของหน้ายางให้เท่ากัน เพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน และการเบรกในทุกพื้นผิวทั้งบบถนนเปียก และถนนแห้ง ป้องกันการเหิรน้ำ ปลอดภัยทุกพื้นผิว ด้วยร่องรีดน้ำตรงประสิทธิภาพสูง 4 ช่อง ที่ช่วยระบายน้ำออกจากหน้ายางตามทิศทางการขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว จากร่องรีดน้ำหลัก ให้คุณมั่นใจได้ในทุกเส้นทาง เหนือกว่าด้วยดีไซน์ สมรรถนะสุดล้ำเพิ่มพลังการยึดเกาะถนนทุกพื้นผิว ด้วยดีไซน์ร่องดอกยางสุดเฉี่ยว ควมคุมได้ดั่งใจ  ตอบโจทย์การขับขี่อย่างลงตัว ให้ทุกประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนานและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

สัมผัสความเป็นสปอร์ตในตัวคุณได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางคึมโฮ ทั่วประเทศ กว่า 400 ร้านค้า มีให้เลือกทั้งหมด 26 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 16 – 21 นิ้ว ในราคาที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ ติดตามความเคลื่อนไหว หรือกิจกรรมต่างๆ ของยางคึมโฮได้ที่ www.kumhotire.in.th หรือ Facebook / KumhoTireThailand

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

Random Tires ECSTA PS31

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA PS31

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter