คึมโฮ หนุน สโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์ จับมือเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ 2 ปี

คึมโฮ หนุน สโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์  จับมือเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ 2 ปี

ยางคึมโฮ เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์อย่างเป็นทางการเป็นระยะเวลา 2 ปี เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2016 – 2017 โดยได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ สนามฟุตบอล ของสโมสรทอตนัม ฮอตสเปอร์ เพื่อการร่วมมือกัน ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ยางคึมโฮ ไทร์ ให้เป็นที่รู้จักในสหราชอาณาจักร และทั่วโลก ในนัดทีมเหย้าของสโมสร และผ่านทางช่องทางดิจิตอลต่างๆ

ฮัน ซอบ ลี ประธาน บริษัท คึมโฮ ไทร์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสโมสรระดับนานาชาติอย่างสโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์ และการร่วมมือในครั้งนี้ยังเป็นการขยายฐานลูกค้าในเวทีนานาชาติ นอกเหนือจากสโมสรท้องถิ่นอีกด้วย”

เดเนียล เลวี่ ประธานสโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์ กล่าวว่า “ทางสโมสรยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือกับยางคึมโฮในการร่วมมือโปรโมทยาง คึมโฮ ไทร์ ให้เป็นที่รู้จักทั้งในสหราชอาณาจักร และทั่วโลก นอกจากนี้เรายังรู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่ยางคึมโฮ ไทร์ ให้การสนับสนุนสโมสร รวมถึงการช่วยเหลือมูลนิธิพัฒนาชุมชนของสโมสร ฮอตสเปอร์อีกด้วย”

Random Tires ECOWING KH27

คุ้มค่า..ทนทาน ควบคุมฉันไว เกาะถนนทุกพื้นผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฉีกทุกกฏของยาง ECO CAR ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kumho Tire ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางหมุนได้ไกลมากขึ้น ทนทานยาวนาน เผาผลาญน้ำมันน้อยลง ประหยัดน้ำมันมากกว่า พร้อมโครงสร้างชั้นผ้าใบที่แข็งแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการเบรก ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทุกการขับขี่

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

Random Tires ECSTA PS71

สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter