ยางคึมโฮ เกาหลี จับมือ ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ลุยตลาดยางรถยนต์ในไทย เต็มรูปแบบ

ยางคึมโฮ เกาหลี จับมือ ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ลุยตลาดยางรถยนต์ในไทย เต็มรูปแบบ

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้าชั้นนำ นำโดย นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด พร้อมด้วย Mr.Jae Suk Cho, Senior Executive Vice President Chief Sales Officer บริษัท คึมโฮ ไทร์ ประเทศเกาหลี ร่วมให้เกียรติในการแถลงข่าวเปิดตัว ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยางคึมโฮ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือรุกตลาดยางรถยนต์แบบเต็มสูบ ด้วยความสำเร็จในการเป็นผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้า รวมถึงการขยายตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้าชั้นนำทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ บริษัท คึมโฮ ไทร์ ประเทศเกาหลี บริษัทแม่ผู้ผลิตยางรถยนต์คึมโฮ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพในการทำการตลาด จึงได้แต่งตั้งให้ บริษัท ต.สยามฯ เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายยางคึมโฮ (ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป) ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการตลาดยางรถยนต์ในประเทศที่มีความต้องการยางนำเข้าคุณภาพสูง ที่ได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมจับมือเดินหน้าเต็มกำลังสำหรับการผลิตสินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้รถคนไทย รวมถึงกลยุทธ์และแผนการตลาดสำหรับการจัดจำหน่ายยางคึมโฮตลอดปีนี้

ยางคึมโฮ ยาง Ultra High Performance ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% ชูจุดเด่น เป็นยางที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งยางสำหรับรถยนต์, รถกระบะ, รถออฟโรด, รถ SUV หรือแม้กระทั้ง รถตู้ และรถกระบะที่ใช้ในการบรรทุกขนส่ง รวมถึงยางสำหรับรถยนต์อีโคคาร์ ซึ่งยางคึมโฮได้ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด พร้อมทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าระดับแนวหน้าของโลก จึงทำให้ยางคึมโฮทุกเส้นมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เป็นยางรถยนต์ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ อีกทั้งความมั่นใจในคุณภาพสินค้าของยางรถยนต์ทุกเส้น ทางบริษัทฯ จึงกล้าที่จะรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เจ้าเดียวในประเทศไทย!!

ยางคึมโฮ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และความมั่นใจด้านคุณภาพ ด้วยระบบการควบคุมคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับสากล โดยยางทุกเส้นได้ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด อีกพร้อมทั้งสนามทดสอบยางรถยนต์ของคึมโฮที่ทันสมัย จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ยางคึมโฮ จะเป็นยางรถยนต์ที่เหมาะสมกับรถยนต์ทุกประเภท และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ มีขนาดยางครอบคลุมรถยนต์ทุกขนาด พร้อมวางจำหน่ายผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า ทั่วประเทศ ตั้งแต่ต้นปี 2558 นี้ เป็นต้นไป

โดยปีนี้ทางบริษัทฯ เตรียมเดินหน้าเต็มสูบกับกลยุทธ์และแผนการตลาดในการจัดจำหน่ายยางคึมโฮ แบบเต็มรูปแบบ ทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ โทรทัศน์, วิทยุ, ป้ายโฆษณา ฯลฯ รวมถึงกิจกรรมทางการตลาด ซึ่งยางคึมโฮได้เข้าร่วมเป็นผู้ให้การสนับสนุนรายการมอเตอร์สปอร์ตชั้นนำในเมืองไทยหลากหลายรายการ รวมถึงความพร้อมด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง ทั้งเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ ซึ่งทางบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างสูง ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ภายในปีนี้บริษัทฯ ยังเตรียมขยายฐานร้านค้าตัวแทนจำหน่ายให้เพิ่มขึ้นอีก 25% พร้อมเตรียมเปิด Kumho Tire Platinum Shop ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย

“นับเป็นอีกหนึ่งก้าวในความสำเร็จของบริษัทฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้า ที่ได้รับความไว้วางใจแต่งตั้งเป็นตัวแทนนำเข้า และจัดจำหน่ายยางคึมโฮในครั้งนี้ และด้วยกลยุทธ์และแผนการตลาดที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น ประกอบกับสินค้าคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม และการรับประกันคุณภาพจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งมีเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดแข็งของบริษัทฯ ด้วยแล้วนั้น จึงทำให้ตนมั่นใจว่า ยางคึมโฮ จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ ต.สยาม ที่จะได้รับการยอมรับ, ความไว้วางใจ และเป็นแบรนด์ในใจอีกหนึ่งแบรนด์ของผู้บริโภคในเวลาอันรวดเร็ว” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย
โดยภายในงานนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ “อเล็กซ์” ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงไลฟ์สไลต์การขับขี่ และการเลือกใช้ยางรถยนต์ในชีวิตประจำวัน พร้อมแง้มรถยนต์ในฝันที่อยากเป็นเจ้าของ

> รูปภาพงานแถลงข่าวเปิดตัว ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยางคึมโฮ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ :
บริษัท ชาวาว่า จำกัด
นางสาวศิรินทิพย์  อิทธิพลนาวากุล
Mobile : 081 5584414
Email : pr@chawawa.fr

Random Tires ECOWING KH27

คุ้มค่า..ทนทาน ควบคุมฉันไว เกาะถนนทุกพื้นผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฉีกทุกกฏของยาง ECO CAR ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kumho Tire ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางหมุนได้ไกลมากขึ้น ทนทานยาวนาน เผาผลาญน้ำมันน้อยลง ประหยัดน้ำมันมากกว่า พร้อมโครงสร้างชั้นผ้าใบที่แข็งแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการเบรก ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทุกการขับขี่

Random Tires ECSTA PS71

สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter