ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 3

ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 3

ยางคึมโฮ จับมือ Car Club ชั้นนำเมืองไทย เติมเต็มความสุข ต้อนรับวันเด็ก

พร้อมมอบทุนการศึกษา 300,000 บาท กับกิจกรรม “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 3”

ยางคึมโฮยางนำเข้า 100% จับมือกลุ่ม Car Club ชั้นนำเมืองไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับกิจกรรม “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 3” ร่วมแต่งแต้มรอยยิ้ม เติมความฝัน เพื่อมอบเป็นของวันเด็กให้แก่น้องๆ โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนวัดสุธาสินี ตำบลบ้องตี้ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี โดยได้ร่วมกันสร้างสนามเด็กเล่นจากยางรถยนต์ใช้แล้ว และสร้างหลังคาเอนกประสงค์, อุปกรณ์การศึกษา, อุปกรณ์กีฬา รวมไปถึงอุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่อโรงเรียน และทุนการศึกษา รวมกว่า 300,000 บาท พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ ให้ได้สุขใจและอิ่มท้องกันอย่างถ้วนหน้า

 

 

นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์คึมโฮ ยางนำเข้า 100% กล่าวถึงการจัดกิจกรรม “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 3” ในครั้งนี้ว่า”กิจกรรม “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม ซึ่งกิจกรรมนี้ทางบริษัทฯ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยในปีนี้บริษัทฯ ยังได้เปิดโอกาสให้ทุกๆ คนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเงินแก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ผ่านกิจกรรมทาง Facebook  “ร่วมเติมยิ้มให้น้อง ทำบุญ 1 like = 10 บาท” รวมจำนวนเงินกว่า 300,000 บาท ซึ่งนอกจากกิจกรรมผ่านทาง Facebook แล้ว ในทุกๆ ปี จะมีผู้มีจิตอาสาจากกลุ่ม Car club ต่างๆ ที่ให้ความสำคัญต่อการเป็นผู้ให้และแบ่งปันเพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งนี้เพื่อสร้างโอกาสการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเยาวชน และสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ให้และผู้รับ ให้ได้อิ่มบุญ สุขใจกันอย่างถ้วนหน้า” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย

Random Tires ECSTA V720

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA V720

Random Tires ECSTA PS91

เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน

Random Tires ECSTA PS31

เติมเต็มที่สุดแห่งรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียม ด้วยที่สุดของยางรถยนต์ ที่เหนือชั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ECSTA PS31

About us

The history of Kumho Tires began in the year of 1960 by the first production of tires. Kumho Tires with a history of 50 years is now preparing for a new dynamic beginning to become a global company. With its head office based in Korea, Kumho Tires (CEO: Chang Kyu, Kim) operates 8 overseas sales corporations and 18 branches/ offices.

Newsletter